การพัฒนาศักยภาพและเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจเกษตร กรณีศึกษาวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและแปรรูปพืชสมุนไพร / สำนักวิจัยเศรษฐกิจการเกษตร

 
Category :  เอกสารวิชาการ
Author :  สำนักวิจัยเศรษฐกิจการเกษตร
Publish Year :  2566
Page :  104 หน้า
 
       วิสาหกิจชุมชน ผู้ผลิตและแปรรูปพืชสมุนไพร มีวัตถุประสงค์ 3 ประการ ได้แก่ 1) เพื่อศึกษาศักยภาพการดําเนินธุรกิจของ วิสาหกิจชุมชน 2) เพื่อศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อการพัฒนาศักยภาพการดําเนินธุรกิจของวิสาหกิจชุมชน และ 3) เพื่อศึกษาห่วงโซ่คุณค่าในสินค้าพืชสมุนไพรของวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและแปรรูปสินค้าสมุนไพร ซึ่งได้รวบรวมข้อมูล จากผู้เกี่ยวข้องกับวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและแปรรูปพืชสมุนไพร จํานวน 90 แห่ง ใน 4 ภูมิภาค ครอบคลุม 32 จังหวัดทั่วประเทศ และเป็นการรวบรวมข้อมูลของปีเพาะปลูก 2564
       
 


บราวเซอร์ที่รองรับ Chrome (แนะนำ) | Firefox | Exploer 9+ | Safari