- หน้าแรก
- รายละเอียดของข่าว
สศท.5 ร่วมกิจกรรมเสวนาสถานการณ์มันสำปะหลังของประเทศไทย
สศท.5 ร่วมกิจกรรมเสวนาสถานการณ์มันสำปะหลังของประเทศไทย การประชุมระดมสมอง “การเพิ่มปริมาณท่อนพันธุ์ มันสำปะหลังปลอดโรคคุณภาพดีและการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตและการแปรรูป ขยายผลเทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่เกษตกร" วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 เวลา 9.30 น. นางสุจารีย์ พิชา
ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่5 มอบหมายให้ นางมณทิรา ไทรน้อย ผอ.ส่วนวิจัยและประเมินผล สศท.5 ร่วมกิจกรรมเสวนาพร้อมด้วย นางธิดารัตน์ รอดอนันต์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดนครราชสีมา
ในหัวข้อเรื่อง #สถานการณ์มันสำปะหลังของประเทศไทย ในการประชุมระดมสมอง “การเพิ่มปริมาณท่อนพันธุ์มันสำปะหลังปลอดโรคคุณภาพดีและการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตและการแปรรูปขยายผลเทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่เกษตกร" ที่จัดขึ้น ณ ห้องสุรนารี อาคารสุรสัมมนาคาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีจังหวัดนครราชสีมา เพื่อแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในด้านวิชาการ ทั้งภาครัฐ และเอกชน นำไปกำหนดเป้าหมายการจัดสรรทุนสนับสนุนวิจัยและนวัตกรรม รวมไปจนถึงการพัฒนาการผลิตและการตลาดของมันสำปะหลังไทยต่อไป
ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่5 มอบหมายให้ นางมณทิรา ไทรน้อย ผอ.ส่วนวิจัยและประเมินผล สศท.5 ร่วมกิจกรรมเสวนาพร้อมด้วย นางธิดารัตน์ รอดอนันต์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดนครราชสีมา
ในหัวข้อเรื่อง #สถานการณ์มันสำปะหลังของประเทศไทย ในการประชุมระดมสมอง “การเพิ่มปริมาณท่อนพันธุ์มันสำปะหลังปลอดโรคคุณภาพดีและการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตและการแปรรูปขยายผลเทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่เกษตกร" ที่จัดขึ้น ณ ห้องสุรนารี อาคารสุรสัมมนาคาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีจังหวัดนครราชสีมา เพื่อแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในด้านวิชาการ ทั้งภาครัฐ และเอกชน นำไปกำหนดเป้าหมายการจัดสรรทุนสนับสนุนวิจัยและนวัตกรรม รวมไปจนถึงการพัฒนาการผลิตและการตลาดของมันสำปะหลังไทยต่อไป