ด้านการวิจัย
สศท.4 จัดกิจกรรม “เขต 4 ลงแปลงผักสวนครัวรั้วกินได้”
วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ดร.นพดล ศรีพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 4 พร้อมเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรม "เขต 4 ลงแปลงปลูกผักสวนครัวรั้วกินได้" ปลูกผักสวนครัวปลอดสารพิษ อาทิ ข้าวโพดพันธุ์หวานน้ำผึ้ง ข้าวโพดทับทิมสยาม พริกขี้หนู กระเพรา คะน้า กวางตุ้ง มะเขือเทศ มะระขี้นก และผักสวนครัวอื่นๆ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทุกท่านได้รับประทานผักสวนครัวปลอดสารพิษ และเป็นการลดค่าใช้จ่ายวัตถุดิบรในการประกอบอาหารในครัวเรือนได้อีกด้วย