กิจกรรม 5ส
สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 1 จัดกิจกรรมปลูกผักต้านโควิด 19
วันที่ 6 มกราคม 2564 นางอังคณา พุทธศรี ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 1 (สศท.1) พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมจัดกิจกรรมปลูกผักปลอดภัยภายในบริเวณพื้นที่ สศท.1 ทั้งนี้เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถนำมาใช้บริโภคได้ในอนาคต และเป็นการลดการเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยงที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 โดยผักสวนครัวที่ปลูกมีหลากหลายชนิด อาทิเช่น มะเขือเทศ ผักคะน้า และกะหล่ำดอกซึ่งช่วงฤดูกาลนี้ สภาพอากาศเย็นมีความเหมาะสมต่อการเจริญเติบโตของพืชผัก ตลอดจนเป็นแนวทางปฏิบัติเพื่อสนับสนุนนโยบาย/มาตรการเฝ้าระวังการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19
แหล่งข้อมูล
https://www.facebook.com/media/set/?vanity=zone1chm&set=a.3656425917784286