Page 6 - Binder1

Basic HTML Version

(จ)
สารบั
หน้
บทคั
ดย่
( ข )
คานา
( ง )
สารบั
( จ)
สารบั
ญตาราง
( ฉ )
สารบั
ญตารางผนวก
สารบั
ญภาพ
( ช)
( ซ )
บทที่
1 บทนา
1
1.1 ความสาคั
ญของปั
ญหา
1
1.2 วั
ตถุ
ประสงค์
ของการศึ
กษาวิ
จั
2
1.3 ขอบเขตการศึ
กษาวิ
จั
2
1.4 วิ
ธี
การศึ
กษา
3
1.5 ประโยชน์
ที่
คาดว่
าจะได้
รั
4
บทที่
2 การตรวจเอกสาร แนวคิ
ดและทฤษฎี
5
2.1 การตรวจเอกสาร
5
2.2 แนวคิ
11
บทที่
3 สภาพทั่
วไป
17
3.1 ข้
อมู
ลการผลิ
ตทุ
เรี
ยน
17
3.2 ประโยชน์
ของทุ
เรี
ยน
25
3.3 ข้
อมู
ลการผลิ
ตมั
งคุ
26
3.3 ประโยชน์
ของมั
งคุ
33
บทที่
4 ผลการศึ
กษา
35
4.1 การประเมิ
นคาร์
บอนฟุ
ตพริ้
นท์
ของผลิ
ตภั
ณฑ์
ทุ
เรี
ยนผลสด
35
4.2 แนวทางการลดคาร์
บอนฟุ
ตพริ้
นท์
ของผลิ
ตภั
ณฑ์
ทุ
เรี
ยนผลสด
46
4.3 การประเมิ
นคาร์
บอนฟุ
ตพริ้
นท์
ของผลิ
ตภั
ณฑ์
มั
งคุ
ดผลสดบรรจุ
กล่
อง
50
4.4 แนวทางการลดคาร์
บอนฟุ
ตพริ้
นท์
ของผลิ
ตภั
ณฑ์
มั
งคุ
ดผลสดบรรจุ
กล่
อง
58
บทที่
5 สรุ
ป และข้
อเสนอแนะ
64
5.1 สรุ
64
5.2 ข้
อเสนอแนะ
66
บรรณานุ
กรม
68
ภาคผนวก
70
ภาคผนวกที่
1 ค่
าสั
มประสิ
ทธิ์
การปลดปล่
อยก๊
าซเรื
อนกระจก (Emission factor)
71
ภาคผนวกที่
2 ผลการประเมิ
นการปล่
อยก๊
าซเรื
อนกระจก
74