- หนังสือทั่วไป
- หนังสือวิชาการ
- รายละเอียดหนังสือวิชาการ
การศึกษาประสิทธิภาพเชิงเทคนิคและการเปลี่ยนแปลงผลิตภาพการผลิต จากการใช้ระบบให้น้ำอัจฉริยะในการปลูกผักสลัด จังหวัดอุบลราชธานี / สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 11
Category | : เอกสารวิชาการ |
Author | : สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 11 |
Publish Year | : 2567 |
Page | : 131 หน้า |
Series | : เอกสารวิจัยเศรษฐกิจการเกษตรเลขที่ 103 |
ศึกษาเปรียบเทียบต้นทุนการผลิตและ ผลตอบแทนของเกษตรกรที่ใช้ระบบให้น้ำอัจฉริยะ และเกษตรกรที่ไม่ใช้ระบบให้น้ำอัจฉริยะ ศึกษา ประสิทธิภาพเชิงเทคนิคของเกษตรกรที่ใช้ระบบให้น้ำอัจฉริยะ ศึกษาการเปลี่ยนแปลงผลิตภาพการผลิต ของเกษตรกรที่ใช้ระบบให้น้ำอัจฉริยะ รวมถึงจัดทำแนวทางการพัฒนาศักยภาพของเกษตรกรที่ใช้ระบบให้น้ำ อัจฉริยะ โดยรวบรวมข้อมูลจากการสัมภาษณ์เกษตรกรตัวอย่างผู้ปลูกผักสลัดที่ใช้นวัตกรรมระบบให้น้ำ อัจฉริยะ ปีเพาะปลูก 2563 – 2564 จำนวน 30 ราย และเกษตรกรทั่วไปที่ไม่ใช้ระบบการให้น้ำอัจฉริยะ ปีเพาะปลูก 2564 จำนวน 30 ราย