การศึกษาประสิทธิภาพเชิงเทคนิคและการเปลี่ยนแปลงผลิตภาพการผลิต จากการใช้ระบบให้น้ำอัจฉริยะในการปลูกผักสลัด จังหวัดอุบลราชธานี / สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 11

 
Category :  เอกสารวิชาการ
Author :  สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 11
Publish Year :  2567
Page :  131 หน้า
Series :  เอกสารวิจัยเศรษฐกิจการเกษตรเลขที่ 103
 
        ศึกษาเปรียบเทียบต้นทุนการผลิตและ ผลตอบแทนของเกษตรกรที่ใช้ระบบให้น้ำอัจฉริยะ และเกษตรกรที่ไม่ใช้ระบบให้น้ำอัจฉริยะ ศึกษา ประสิทธิภาพเชิงเทคนิคของเกษตรกรที่ใช้ระบบให้น้ำอัจฉริยะ ศึกษาการเปลี่ยนแปลงผลิตภาพการผลิต ของเกษตรกรที่ใช้ระบบให้น้ำอัจฉริยะ รวมถึงจัดทำแนวทางการพัฒนาศักยภาพของเกษตรกรที่ใช้ระบบให้น้ำ อัจฉริยะ โดยรวบรวมข้อมูลจากการสัมภาษณ์เกษตรกรตัวอย่างผู้ปลูกผักสลัดที่ใช้นวัตกรรมระบบให้น้ำ อัจฉริยะ ปีเพาะปลูก 2563 – 2564 จำนวน 30 ราย และเกษตรกรทั่วไปที่ไม่ใช้ระบบการให้น้ำอัจฉริยะ ปีเพาะปลูก 2564 จำนวน 30 ราย
       
 


บราวเซอร์ที่รองรับ Chrome (แนะนำ) | Firefox | Exploer 9+ | Safari